Trang 8 của 9 Đầu tiênĐầu tiên ... 6789 CuốiCuối
Kết quả 71 đến 80 của 84
 1. #71
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ðề: hình ảnh thi chào mào hà đông lần i

  ôi....sau mỗi cuộc thì...là những bài ca...muôn thủa

 2. #72
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ðề: hình ảnh thi chào mào hà đông lần i

  "thôi thì rút kinh nghiệm lần sau vậy..." đây mới là bài ca ko bao giờ quên...

 3. #73
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  ðề: hình ảnh thi chào mào hà đông lần i

  nói đến bài ca muôn thủa thì cũng phải nhìn vào thực tế chứ các bạn.

  -số lượng lồng thi vượt quá số lượng dụ trù của btc, khán giả tràn vào khu vực sào thi,bgk không còn không gian rộng để quan sát,khi so kè để chọn chim vào vòng sau thì phải đảo lồng.
  -nhiều bạn thắc mắc là chim của người nằm trong btc vẫn cho thi vậy xin hỏi con chim thi hay con người thi? con chim khi lên sào thi thì yếu kém lộ ra hết thôi.
  -có bạn chim không đạt giải là về thắc mắc mặc dù btc đã thông báo là có thắc mắc thì về bàn btc để gặp, cứ thắc mắc như vậy đâu phải là tiêu chí của cuộc thi là : giao lưu học hỏi.
  -một kinh nghiệm đúc kết của mình khi cầm chim đi thi là: đừng quá chú ý tới con chim của mình mà hãy nhìn sang những con bên cạnh để thấy chim của mình ở vị trí nào,khi quá chăm chú vào chim của mình rồi thì về lại thắc mắc vì nó luôn nhất mà.
  -khi cuộc thi kết thúc là lúc btc rút kinh nghiệm cho những lần thi sau tổ chức được tốt hơn.

 4. #74
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ðề: hình ảnh thi chào mào hà đông lần i

  nói chung mang chim đi thi thì hãy coi như là mình mang chim đi dươt đi vì mình thấy hội thi chào mào hà đông lần này có nhiều thiếu sót lắm.mình ko nói về vấn đề trọng tài vì trình của trọng tài ngoài bắc mình ko thể bằng những bác miền trong dc.các bạn hãy nhìn những cuộc thi lần trước xem có ai nói về trọng tài ko.
  nếu nhìn lại trọng tại sẽ thấy có ít nhất 4 trọng tài là người hp.còn mình nói ý kiến này ra ko mong mỏi gì hơn là mong phong trào chơi chào mào ngày càng phát triển.có j sai mong các bác thông cảm:-@

 5. #75
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ðề: hình ảnh thi chào mào hà đông lần i

  tình hình thì vẫn là tình hình, nhìn hình và dàn treo hơi bị kín, thế mới phong trào đông zui, hình như giàn quá ngắn so với lượng chim thi nên mới bắt buộc phải để gần lồng mới đủ khoảng cách treo. cái này hình như ngoài dự kiến của ban tổ chức, lần thi sau có lẽ dàn treo sẽ rộng hơn, vì khi treo quá gần , chim sẽ rất ít hot đấu, bu lồng đá hoặc đứng nhìn. anh em nào bị bỏ ở giữa cũng hơi bị thiệt, nói chung học tài thi phận mà, thi mới biết được

  kết quả thì nếu con chim thật sự hay mới có thể lấy giải nhất, hiiiiii, chút dự đoán, không phải xin bỏ qua

 6. #76
  Ngày tham gia
  Jun 2017
  Bài viết
  0
  ðề: hình ảnh thi chào mào hà đông lần i

  chào các bạn,

  qua mỗi lần thi thì điều thắc mắc vẫn nằm ở đội ngũ bgk. vậy các bạn thử hình dung xem btc phải chuẩn bị những gì, và phải vất vả như thế nào để có được 1 cuộc thi thành công. bgk là con người, ngoài việc chấm công tâm, còn phải để ý xung quanh, chứ không làm việc theo cảm tính.

  chim mang đi thi thì phải xác định đầu tiên là 1 con chim "cứng". bên cạnh là bản chất dày dạn đấu lồng còn phải có độ lỳ, độ bền. nhiều chú sợ bâng quơ nên dẫn đến kết quả không tốt. vậy lúc đó người chủ phải để ý chú chim mình, để rút ra nguyên nhân vì sao ? một khi đã hiểu được những cái vấp của chú chim mình thì lần sau sẽ có thành tích cao hơn. nhiều em ở nhà chơi "trùm", ra trường thì không kém đối thủ nào, nhưng đó là tầm số lượng lồng đếm hàng chục. chứ khi mang ra với 1 số lượng chim con số cả 100 thì choáng là chuyện thường. nhiều chú chủ cầm không sao, người lạ tới thì "đâm" thừa sống, thiếu chết. có chú thấy mấy cụ râu tóc bạc phơ thì đâm bể đầu, nhiều em xinh cực nhưng vô tình vẫn mang "nồi cơm điện" thì nhảy hiphop mừng kinh khủng )

  cuộc thi nào cũng vậy, cần có những việc rút kinh nghiệm, có cái phải khắc phục, có việc cần phát huy. nên khi góp ý, chúng ta nên nhìn nhận thẳng và theo tình hình chung, tuyệt đối không dựa theo cảm tính hoặc nghe lại.

  qua cuộc thi của hội chào mào hà đông, mình thấy btc làm việc quá tốt để có được những thành công. số lượng lồng tăng đột biến (mình có gọi điện hỏi thăm là số lượng gần 300), hết cả số, thậm chí là phiếu vớt, đây là điểm cần rút kinh nghiệm cho các đợt thi sau.

  xin chúc mừng hội chào mào hà đông đã tổ chức thành công cuộc thi.

  thân,
  cadn

 7. #77
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ðề: hình ảnh thi chào mào hà đông lần i

  có lẽ tất 213 chủ chim tham dự hội thi đều có giải lúc đó mới hết phàn nàn, riêng tôi thì thấy rằng anh em hà đông đã tổ chức giải hết sức thành công, các bạn để ý mà xem ở các cuộc thi tiếng hót chim chào mào lần trước nhiều lắm cũng chỉ có gần 80 lồng lần này số lượng tăng gấp gần 3 lần thử hỏi ban tổ chức trở tay làm sao kịp được. dù chim đạt giải hay ko mong anh em hãy nhìn những mặt tích cực mà hội thi mang lại để lần sau btc còn có hứng mà tổ chức để anh em mê chào mào còn có chỗ mà thi thố chứ.
  to ấm : chú nói hải phòng có 4 bgk đúng mà ko đúng hihi, bác đại và bác minh tuy là dân gốc hải phòng nhưng nên thủ sống lâu rồi, với lại cái đó quan trọng gì đâu chỉ cần bgk công tâm, khách quan thì ở đâu mà chẳng được.
  qua đây tôi cũng xin góp ý 1 chút nếu anh em đã được btc tín nhiệm mời làm bgk thì ko nên có chim thi tránh những vấn đề gây bức xúc. mặc dù chim của bgk có xuất sắc đến mấy, có xứng đáng đạt giải đi chăng nữa thì kiểu gì cũng bị nói nọ nói kia, ko thể tránh được

 8. #78
  Ngày tham gia
  Mar 2017
  Bài viết
  0
  ðề: hình ảnh thi chào mào hà đông lần i

  để tổ chức một cuộc thi như vậy đâu phải dễ mấy bác, khâu chuẩn bị là quan trong nhất và vất vả nhất, tấc nhiên không thể tranh được thiếu sót rồi, đây mới là lần thi thứ nhất, lần 2 trắc sẽ hoành tráng hơn, các bác nên động viên các bác trong btc cuộc thi vừa rồi mới phải không nên trách móc.
  chúc hội chào mào hà đông ngày càng phát triển và có nhiều cuộc thi hơn.

 9. #79
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  ðề: hình ảnh thi chào mào hà đông lần i

  hà hà...sau mỗi cuộc thi nào thì cũng có những lời nhận xét 2 chiều, chim có giải thì vui vẻ khen bgk công tâm, chim không được giải thì phàn nàn này nọ, thiết nghĩ đó là tâm lý chung của mọi người.
  các bạn nên đặt mình vào vị trí bgk thì sẽ nhìn nhận ra được vấn đề thôi, chú chim của bạn có thể là chơi rất tốt, nhưng không bền, không đều (vd : chim của bạn lại chơi rất hay lúc chưa vào vòng thi, lúc đang hạ các lồng bị loại xuống) lúc đó bgk đang hội ý, đang nghỉ uống nước, lúc đó chỉ có bạn và khán giả biết.

  chim hay cũng còn tùy vào từng thời điểm cụ thể, chú đạt giải nhất lần này nhưng có khi bị loại ngày từ vòng gửi xe của lần sau đó là chuyện thường tình.

  chúc các bạn chăm được những chú chim hay đối với riêng mình.

 10. #80
  Ngày tham gia
  Jun 2017
  Bài viết
  0
  ðề: hình ảnh thi chào mào hà đông lần i

  do là lần đầu tổ chức dù btc nỗ lực hết khả năng của mình nhưng vẫn đề sai sót của ban tổ chức là điều ko thể chánh khỏi,sẽ rút kinh nghiệm lần sau.đây là một số ý kién riêng của mình mang tính góp ý,xây dựng chứ ko có ý gì nhé các cụ nhé
  1.tổ chức gần đường quá thỉnh thoảng còi hơi bíp bíp cả dàn im hết
  2.dàn treo chim quá bé,sào thì quá to nên nhiều móc lồng ko móc vừa rất nguy hiểm cho chim và lồng vì hầu như lồng và chim đều là những thứ có giá trị rát cao
  3.tổ chức thu tiền lấy sbd ít người quá nên cảnh chen chúc nhau như thời bao cấp
  4.tại thời điểm tháng 8 vừa rồi do chim thay lông nên ít số lồng là phải,lần này hầu như 90% chim đã song lông nên số lồng chim tăng thêm rất nhiều là điều hiển nhiên,ban tổ chức chưa tính được điều này...một số chú chim ko có số báo danh nên đành phải ở ngoài cuộc thi đó là một điều rất đáng tiếc sảy ra
  những lời góp ý chân tình ,mong rằng lần sau tổ chúc thành công hơn .chúc hội chào mào hà đông ngày càng phát triển hơn nữa

 

 
Trang 8 của 9 Đầu tiênĐầu tiên ... 6789 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •