hội thi chào mào tại clb việt cường 170 lê hồng phong.


thông báo
nhằm tạo một sân chơi cho những người cùng chung đam mê sinh vật cảnh & thúc đẩy phong trào nuôi chim chào mào .clb chim cảnh việt cường thuộc hội sinh vật cảnh tỉnh khánh hòa phát động hội thi chim chào mào .
ngày 16/11/2013 ( thứ 7 ), sẽ tổ chức “ hội thi chim chào mào tại clb việt cường số 170 lê hồng phong
ban tổ chức trân trọng kính mời toàn thể anh chị em yêu thích chim chào mào tham dự hội thi.
cụ thể thời điểm thi , giải thưởng , ngày giờ thi & đăng ký sẽ như sau :
* địa điểm đăng ký & tổ chức hội thi : clb chim cảnh việt cường .
địa chỉ : 170 lê hồng phong.
* ngày nhận đăng ký thi : bắt đầu từ ngày dán thông báo này đến lúc thi . vì điều kiện sân bải , clb chỉ tổ chức thi 60 lồng , để tránh tình trạng hết số báo danh anh chị em gặp ban tổ chức sớm để đăng ký ,.
ngày thứ 7–sáng 8h00 ngày 16/11/2013 sẽ bắt đầu hội thi :
lệ phí 100k/lồng
giải thưởng chim chào mào đấu hót gồm có :toàn bộ lệ phí thu đươc sẽ đưa vào giải thưởng

để hội thi diễn ra đúng giờ các chủ chim mang lồng chim dự thi đến trước 30 phút ( 7h30), để ban tổ chức sắp xếp , sau 8 giờ ngày 16/11/2013 btc sẽ không nhận lồng vào tham gia thi .
tất cả những thắc mắc về thể lệ cuộc thi, tiêu chí chấm giải, mong các nghệ nhân tìm hiểu, trao đổi kỹ với ban tổ chức trước quá trình thi và giải quyết mọi vấn đề trong thời gian diễn ra chương trình. sau khi kết thúc cuộc thi, ban tổ chức không giải quyết các vấn đề kiện cáo. rất mong các quý nghệ nhân hợp tác cùng ban tổ chức để cuộc thi được diễn ra trong tinh thần thiện chí và tôn trọng lẫn nhau.
rất mong được sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình và trân trọng kính mời anh chị em yêu thích tiếng hót chim chào mào đến tham dự và cỗ vũ cho cuộc thi.
đơn vị tổ chức: clb chim cảnh việt cường