cội chim cảnh an nhiên xin trân trọng kính chào khách hàng.có thể nói cội chim cảnh an nhiên là một trong những cội đẹp và khá thuận tiện trong đi lại. dàn kèo được thiết kế đúng kỹ thuật về chiều cao, khoảng cách giữa các kèo, mái lợp đúngchuẩn để chú chim yêu quý của nghệ nhân không bị nắng quá mà cũng không thiếu nắng. chòi nghỉ của nghệ nhân thoáng, được thiết kế mái lá tạo không gian thoáng và mát cho người ngồi xem. xung quanh cội là cây hàng xanh được trồng nhằm tăng mảng xanh và không khí trong lành. hệ thống wifi cũng được lắp đặt để các nghệ nhân có thể đăng ảnh hoặc đoạn phim trực tiếp lên diễn đàn hoặc các trang mạng cá nhân về hình ảnh cuộc thi cũng như những tấm ảnh đẹp của các chú chim. bên cạnh đó, cội cũng bố trí bãi đậu xe có người giữ cho cả xe máy và ô tô. về vị trí, mặc dù không thể đặt cội tại các con đường trung tâm, song tân vạn cũng là vị trí khá đắc địa thuận lợi không chỉ cho nghệ nhân của biên hòa mà còn cho cả nghệ nhân bình dương, long thành và thành phố hồ chí minh trong đi lại.


cội chim cảnh an nhiên là tâm huyết của không chỉ chủ cội mà còn của quý anh em thân hữu góp phần đưa phong trào nuôi chim cảnh lên tầm cao. tâm huyết với thú giải trí chim cảnh - một thú vui lành mạnh không còn thuộc về người cao tuổi mà cho cả giới trẻ. bằng việc chăm sóc kỹ lưỡng cho chú chim từ ngoại hình cho đến khả năng hót để chinh phục hoàn toàn ban giám khảo và người xem đã trở thành niềm vui giúp giải tỏa căn thẳng trong cuộc sống thường ngày của nghệ nhân. vì vậy, cội chim cảnh an nhiên như là một bậc thang hỗ trợ để chú chim của quý nghệ nhân ngày càng tiến bộ hơn, đủ sức thi đấu. điều này được thể hiện rất rõ ràng vào các ngày thi mang tính chất văn nghệ vào thứ 5 hàng tuần đối với chim chào mào, thứ 7 hàng tuần đối với chích chòe lửa. các buổi thi mang tính chất văn nghệ, tập dợt này cũng đã thu hút được bình quân khoảng 80 chú chim chào mào và 30 chú chim chích chòe. ngoài ra, vào các ngày còn lại trong tuần,để chú chim được tập dợt từ lực cho đến thanh, tại cội an nhiên đều có các chú chào mào, chích chòe lửa, họa mi, chích chòe than, đất phục vụ nghệ nhân nhằm không bỏ sót bất kỳ loài chim được quý nghệ nhân nuôi dưỡng. các chú chim thỏa thích tranh giọng hót với nhau, các nghệ nhân không chỉ được thưởng thức tiếng hót, điệu bộ của chú chim mà cũng là dịp anh em bầu bạn gặp gỡ, tán gẫu, trao đổi kinh nghiệm về cách chăm sóc chim. khi đã đủ lực thi đấu, hàng tháng cội chim cảnh an nhiên đều tổ chức các giải thi lớn nhỏ trước là tạo sân chơi cho nghệ nhân và các chú chim tranh tài, sau là cống hiến cho người xem tiếng hót, vũ điệu - điều mà tất cả nghệ nhân đều mong muốn.với tâm huyết và sự đầu tư như đã nêu, song khi vận hành chắc chắn cội vẫn còn thiếu sót, khuyết điểm, chưa tạo được sự chú ý, quan tâm và ủng hộ của quý nghệ nhân qua các đợt thi như mong muốn. vì vậy, đại diện chủ cội, chúng tôi mong muốn quý anh em gần xa đưa ý kiến, góp ý để khắc phục,hoàn thiện. rất mong nhận được sự góp ý của quý nghệ nhân để cội ngày càng phát triển trên phương châm “ giao lưu, vui vẻ, học hỏi và kết bạn”.

trân trọng!

p/s: các ý kiến góp ý trực tiếp về số điện thoại chủ cội, ông huỳnh minh sang: 0918 569 167 hoặc trên trang facebook: clb chim cảnh an nhiên

một số ảnh hội chim
cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam
độc lập - tự do - hạnh phúc
tân vạn, ngày 02 tháng 06 năm 2014

thông báo

v/v tổ chức giải thi mở rộng “chim chào mào hót lần 4 ” tại
café an nhiên – clb tân vạn

kính gửi: quý nghệ nhân chim cảnh ​

với mục tiêu tạo sân chơi lành mạnh, giải trí văn hóa và giao lưu giữa các câu lạc bộ,hội quán, chi hội chim cảnh, các quý anh em nghệ nhân trong và ngoài tỉnh, câu lạc bộ chim cảnh tân vạn thông báo đến quý anh em nghệ nhân lịch tổ chức giải thi mở rộng “chim chào mào hót” lần 2 cụ thể như sau:

1. thời gian tổ chức: ngày 15/06/2014 ngày chủ nhật.


nhận lồng từ 7 giờ 00’- 9 giờ 00’.


thời gian thi chính thức bắt đầu lúc: 9 giờ 15’

2. địa điểm tổ chức:


quán cà phê an nhiên – clb chim cảnh tân vạn


địa chỉ: 321 bùi hữu nghĩa, p. tân vạn, thành phố biên hòa, đồng nai.


lệ phí tham dự: 150.000 đồng/lồng


3. cơ cấu giải thưởng:


- giải nhất : 5 triệu đồng + tranh lưu niệm (01 giải).


- giải nhì : 3 triệu đồng + tranh lưu niệm (01 giải).


- giải ba: 2 triệu đồng + tranh lưu niệm (01 giải).


- giải tư : 500 ngàn đồng + tranh lưu niệm (02 giải).


- giải khuyến khích : 150 ngàn đồng + c ám cao cấp+ giấy chứng nhận (15 giải).


cơ cấu giải thưởng sẽ được tăng thêm nếu btc mời gọi được các nhà tài trợ.


hội thi “chim chào mào hót” rất mong nhận được sự hưởng ứng của các nghệ nhân,
các clb, hội, hội quán xa gần về dự thi. ban tổ chức chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp
quý v ị


thành phần ban tổ chức: ban chủ nhiệm clb tân vạn và cội chim café an nhiên


thành phần ban giám khảo: hội sinh vật cảnh tỉnh đồng nai


mọi đóng góp ý kiến về hội thi xin vui lòng liên hệ btc:


- 0918 569 167 mr sang.
- 0915 775 588 mr nghĩa.
- 0907 931 086 chú 5 quốc.


đại diện btc
huỳnh minh sang

(đã ký)