chào các ace,

các ace có cùng niềm đam mê yêu thích chim cảnh và luôn muốn có nhiều cơ hội; sân chơi nhằm đẩy mạnh phong trào chim cảnh; giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau về các loại chim???

nhằm hỗ trợ mong muốn trên & gắn kết các ace chơi chim, đặc biệt là chim vành khuyên, vào mỗi tháng, clb chim cảnh kim sanh đã tổ chức hội thi “tiếng hót chim vành khuyên” với những giải thưởng giá trị và nhận được sự quan tâm tham gia của đông đảo các ace trong và ngoài thành phố.
ace có thể tham quan cuộc thi trước đây theo link sau:

white eye contest at restaurant 3 - youtube

white eye contest at restaurant 2 - youtube

từ những kết quả đã đạt được, một lần nữa clb chim cảnh kim sanh tiếp tục tổ chức “hội thi tiếng hót chim vành khuyên” vào lúc 9h sáng chủ nhật ngày 04 tháng 08 năm 2013 với những giải thưởng giá trị và thiết thực, ace hãy đăng ký tham gia ngay để trở thành một trong những người thắng giải trong hội thi lần này nhé.

thông tin chi tiết: hội thi “tiếng hót chim vành khuyên”

1. địa điểm: nhà hàng kim sanh
số 217a mai xuân thưởng phường 6 quận 6 tp.hcm (tầng trệt nhà hàng nha bà con)

2. thời gian: 9h sáng chủ nhật ngày 04 tháng 08 năm 2013
thời gian lấy số báo danh từ 8h đến 8h30 phút cùng ngày

3. lệ phí tham gia: 100.000 vnđ/ 1 đầu lồng

4. cơ cấu giải thưởng: giải thưởng sẽ được công bố & tặng ngay sau cuộc thi
- 1 giải nhất: gồm cờ + kỷ niệm chương + (tiền mặt 1.500.000đ + 1 phiếu ăn trị giá 1.500.000đ tại nhà hàng)
- 1 giải nhì: gồm cờ + kỷ niệm chương + (tiền mặt 1.000.000đ + 1 phiếu ăn trị giá 1.000.000đ tại nhà hàng)
- 1 giải ba: gồm cờ + kỷ niệm chương + (tiền mặt 700.000đ + 1 phiếu ăn trị giá 800.000đ tại nhà hàng)
- 5 giải khuyến khích: gồm cờ + (tiền mặt 200.000đ + 1 phiếu ăn trị giá 300.000đ tại nhà hàng)

5. hình thức tham gia:
cách 1: đăng ký thông tin và đóng lệ phí trực tiếp tại địa điểm trên
cách 2: hoặc để tiết kiệm thời gian, các bạn có thể đăng ký đến chim cảnh 360 - đơn vị đồng tổ chức hội thi qua email: hotro@chimcanh360.com
khi gửi mail đăng ký tham gia hội thi “tiếng hót chim vành khuyên”, vui lòng ghi rõ họ tên & đtdđ để chim cảnh 360 đưa thông tin của bạn vào danh sách tham gia (lệ phí: đóng trực tiếp cho btc tại địa điểm thi vào ngày thi)

ngoài ra, các bạn có thể cùng bạn bè đến tham dự và cổ vũ cho hội thi (không giới hoàn số lượng & hoàn toàn miễn phí nhé).

bên cạnh đó, nhằm giúp những chú chim yêu quý quen thuộc với địa điểm mới trước khi hội thi diễn ra, clb kim sanh vẫn tổ chức dợt chim vào buổi sáng hàng ngày từ sáng sớm cho đến 2h trưa tại địa điểm trên, các bạn có thể trực tiếp đến tham quan & tham gia chuẩn bị trước để trở thành người chiến thắng nhé.

xin lưu ý, nội dung trên chỉ mang tính chất thông báo, không phải để giao dịch, mọi thắc mắc, ý kiến vui lòng gửi trực tiếp trên website của chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng và tránh sự hiểu lầm rằng chúng tôi phục vụ chưa chu đáo do ít trả lời trên các diễn đàn.