thông báo​

để tạo sân chơi cho những nghệ nhân nuôi chim vành khuyên vào dịp noel 2011, chi hội sinh vật cảnh thành tựu thành phố hồ chí minh sẽ tổ chức cuộc thi chim vành khuyên- mừng ngày khai trương café sân vườn thành tựu 2011.

sau 2 cuộc thi chim chào mào và chích chòe lửa đầy thành công, chi hội sinh vật cảnh thành tựu thành phố hồ chí minh sẽ tiếp tục tổ chức cuộc thi cho những nghệ nhân nuôi chim vành khuyên trên toàn quốc tranh tài với nhau

để tránh những sự hiểu lầm đáng tiếc về phần thưởng chương trình, btc chương trình sẽ không công bố trước phần thưởng dự kiến như hai cuộc thi trước. phần thưởng chính thức sẽ dựa vào số lồng đăng ký dự thi, ngay khi kết thúc đăng ký btc sẽ công bố phần thưởng chính thức của cuộc thi.

đây cũng là một sự kiện mừng khai trương của café sân vườn thành tựu 2011 do đó công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên sinh vật cảnh thành tựu sẽ tài trợ ủng hộ cuộc thi một bộ lồng thái tử chạm trị giá hơn 8.000.000.

hãy nhanh chóng đăng ký dự thi hôm nay, hãy để những chú chim vành khuyên của các vị đăng quang lên ngôi vị cao nhất và được sự công nhận của chi hội sinh vật cảnh thành tựu thành phố hồ chí minh.

đối tượng đăng ký:
tất cả các nghệ nhân chơi chim vành khuyên trên toàn quốc.

thời điểm đăng ký dự thi:
từ ngày 13/12/2011- 24/12/2011

thời gian thi đấu: 9h ngày 24/12/2011

địa điểm
kios thứ 15 chi hội sinh vật cảnh thành tựu thành phố hồ chí minh.
270b, bắc hải, p.6, tân bình.

lệ phí tham dự : 200.000vnd/mỗi chú chim tham gia.

miễn phí tham quan.
ăn uống và gửi xe tự túc (có phục vụ ăn uống, nghỉ ngơi và giữ xe tại điểm thi)
mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với ban liên lạc của cuộc thi:
số điện thoại: 0977200244 gặp anh minh tèo
rất mong được sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của các anh chị em yêu thích tiếng hót chim vành khuyên trong, ngoài tỉnh đến tham dự và cỗ vũ cho cuộc thi.

lưu ý: ngay hôm nay 13/12/2011, các nghệ nhân cũng có thể đem những chú chim yêu quý của mình đến cội chim tại chi hội sinh vật cảnh thành tựu thành phố hồ chi minh để tập luyện cho những chú chim của mình hót và chơi hay hơn.

mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ chủ nhiệm chi hội
số đt: 01638888138 hoặc website: www.akara.vn - www.akara.vn/diendan