Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Sốt với "mối tình" của cặp chim cánh cụt đồng tính

  vườn thú ở toronto (canada) đang tiến hành tách một cặp chim cánh cụt đực bởi “mối tình” của chúng đã đi quá xa, đến mức trở thành chủ đề bùng nổ trên nhiều tờ báo, gọi chúng là một cặp đôi kiểu "brokeback iceberg".


  pedro và buddy quấn quýt bên nhau

  cặp chim cánh cụt có tên pedro và buddy cùng chia sẻ một tổ ấm từ khi chúng được đưa tới vườn thú ở toronto hồi năm 2010. tuy nhiên, quan hệ không bình thường giữa hai chàng chim cánh cụt này dần dần khiến người ta không thể không chú ý.
  cứ mỗi tối, buddy và pedro lại dính chặt với nhau như hình với bóng. sự gắn bó kỳ lạ này được các chuyên gia lý giải là giữa chúng đã nảy sinh "tình cảm".
  có điều, do chim cánh cụt mới được liệt vào danh sách động vật đang lâm nguy nên các nhân viên vườn thú phải lên kế hoạch chia tách pedro và buddy để chúng có thể tìm cặp với bạn khác giới mới mong duy trì được nòi giống.

  ông tom mason, người phụ trách các loài chim và động vật không xương sống của sở thú, hôm 9-10 cho hay: “cặp chim cánh cụt này đã nảy sinh cái gọi là “gắn bó xã hội” nhưng cũng không nhất thiết liên quan tới vấn đề tình dục”.

  vườn thú – ngôi nhà của pedro và buddy gần đây nhận được hàng trăm cuộc gọi hỏi han về pedro và buddy. thậm chí còn có một nhóm gọi tới xưng danh là đại diện của (hội bảo vệ động vật đồng tính canada. hiện vẫn chưa xác định được nhóm này có trụ sở ở đâu.

  sự nổi tiếng của “mối tình” pedro và buddy đã vượt khỏi tầm kiểm soát của những nhân viên trong sở thú khi nó được phát tán tới chóng mặt trên mạng. thậm chí xuất hiện những clip hài và những vở kịch ngắn lấy chủ để đồng tính của chim cánh cụt với cái tên gợi nhiều liên tưởng như "brokeback iceberg" .

  ông mason nói: “đó là cách cố tình suy diễn lệch lạc về vấn đề này. chim cánh cụt sống theo đàn, và thường có các nhóm chim cánh cụt đực sống độc thân đang chờ cơ hội được ghép đôi cùng chim mái”.

  được biết, buddy (21 tuổi) đã có "vợ con" nhưng bạn đời của buddy đã chết sau 10 năm chung sống, còn pedro (10 tuổi) và chưa có con.

  cuội sưu tầm

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ðề: sốt với "mối tình" của cặp chim cánh cụt đồng tính

  cám ơn b đã chia sẻ,một mối tình kỳ lạ báo hiệu nhiều điều thú vị!

 3. #3
  Ngày tham gia
  Jun 2017
  Bài viết
  0
  ðề: sốt với "mối tình" của cặp chim cánh cụt đồng tính

  bác cuội sưu tầm ác nhỉ........

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •