Kết quả 1 đến 3 của 3

Chủ đề: giúp cu em vs......

 1. #1
  Ngày tham gia
  Jun 2017
  Bài viết
  0

  giúp cu em vs......

  Em mới bắt được 1 con cu gáy . đuôi dài. về mà thấy nó đứng yên 2 ngày nay. vẫn ăn uống. nhưng cứ thụt cổ đứng nãy em xem phân thấy .phân nó nước và ỉa có màu xanh đậm. các bác có biết em nó bị zì ko ạ ????? em sờ được người nó luôn. đưa tay lại mồm nó . nó mổ. 1 cái. mà đứng như cục đá thế ????????

 2. #2
  Ngày tham gia
  Jun 2017
  Bài viết
  0
  Ðề: giúp cu em vs......

  Như bạn mô tả thì chú chim của bạn mới bắt được có khả năng cao là chim của ai đó nuôi rồi bị xổng Trích dẫn "em sờ được người nó luôn. đưa tay lại mồm nó . nó mổ. 1 cái. mà đứng như cục đá thế ????????"
  -Việc chú chim của bạn đứng rụt cổ cũng là bình thường vì thường thì chim đứng như vậy nhưng bạn quan sát cơi nó có xù lông lên hay không nếu ( CO ĐẦU, RỤT CỔ, XÙ LÔNG , BỎ ĂN ) thì mới đáng ngại.
  - Còn việc chú chim của đi phân có mầu xanh dậm, có nước thì bạn cũng đừng lo lắng quá bởi chim mới bẫy được từ tự nhiên về phải có biểu hiện như thế trong ýt nhất 3 ngày. Nhưng theo mình nghĩ bạn cũng không có nhiều kinh nghiệm nuôi chim cu gáy cho nên bạn cứ làm như sau cho chắc ăn nhé.

  1- Bạn pha 1 ấm trà tàu đặc, để nguội rồi lấy nước trà cho chim uống. sáng cho thì đến trưa phải thay nước mới vì trà bị thiu. Cho chim uống quãng 2 ngày là chim khỏi đi ngoài. ( hoặc bạn lấy nõn lá ổi non giã nát cho 1 chút nước vào hòa đều rồi đem lọc lấy nước trong cho chim uống )

  2-Sau khi đã thấy chim đi ngoài phân bình thường thì bạn lấy nước đun sôi để nguội cho chim uống, 1 cóng nước của chim bạn cho vào 1 hạt muối nhỏ.( Tránh ngã nước )

  Đơn giản chỉ có vậy thôi, chúc chú chim mới của bạn nhanh khỏe, nhanh cất những tiếng gáy đầu tiên. 3. #3
  Ngày tham gia
  Jun 2017
  Bài viết
  0
  Ðề: giúp cu em vs......

  vâng em cảm ơn. em xẽ làm như a nói..................

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •