Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Gam Màu cugay..!

 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Gam Màu cugay..!

  Hôm nay có vẽ tâm trạng nên viết vài lời về sắt lông cùng ACE nhé...

  Chim cu có màu Xanh dương : "Bạn biết gì về chú chim có màu xanh dương nhĩ .có nghĩa chú chim tượng trưng về trái đất. Vậy bạn hãy nghĩ về bầu trời và đại dương xem sao. màu sắt của chim cu, được tạo ra bởi những đám mây hình thành bởi những vùng biển rộng lớn này. Hơn nữa, con chim có màu sắt này rất gan dạ, rất hòa bình và êm ả".

  Chim cu có Màu vàng cháy: "Ôi các bạn có nuôi chưa nhĩ. Tôi thì thực tế hơn, sắt màu của chim cu tượng trưng cho tiếng cười, hạnh phúc và sự ấm áp cho thế giới này. Này nhé, mặt trời màu vàng, mặt trăng màu vàng và các vì sao cũng màu vàng. Mỗi khi bạn nhìn vào một đóa hướng dương, bạn sẽ cảm thấy cả thế giới này đang mỉm cười.Nếu không có chim cu mang sắt màu vàng cháy này thì cả thế giới này sẽ không có niềm vui" có lẽ ngoài bắc rất thích giọng chim này.

  .Chim cu có sắt Màu đỏ" ...Tôi thì không thể nhịn được nhưng cũng phải nhảy vào cuộc để thử sức chú chim có sắt màu đỏ tượng trưng cho máu "rất nóng'' và khát khao chiến đấu, cuộc sống sinh tồn của nó là máu. Là màu sắc của sự đe dọa nhưng cũng là biểu tượng của lòng dũng cảm. Tuy rằng nuôi nó là một cực hình. Nhưng nó sẵn sàng chiến đấu vì mục đích cao cả. Không có nó, trái đất này sẽ trống rỗng như mặt trăng. Đó là sắc màu của tình yêu và sự đam mê, của hoa hồng đỏ, của hoa anh túc".Ai nuôi được con chim có sắt lông màu đỏ lên mồi, thì đó mới là nghệ thuật
  của người chơi chim cu gáy.../

  Cuối cùng, màu chàm sắt tía : không ồn ào nhưng đầy quyết đoán: "các bạn hãy nghĩ đến con chim có màu lông sắt tía. nó là sắc màu im lặng và hầu như không ai chú ý đến nó. Vì nó rất chai lỳ .khó thuần thậm chí còn khó thuần hơn cả con chim có sắt lông màu đỏ nữa. Nhưng nếu không có nó thì những chú chim khác cũng chỉ là vẻ đẹp bên ngoài. Chú chim có sắt lông tía tượng trưng cho suy nghĩ và sự tương phản, bình minh và đáy sâu của biển cả. Các bạn phải cần đến chú chim này để cân bằng cho bộ sưu tập cùa mình nhé...nhìn nó với vẽ bề ngoài không được ưa chuộng cho lắm, nhưng thiếu đi một trong những sắt màu đó thì bộ sưu tập của bạn sẽ cảm thấy thiếu thiếu một cái gì đó mà ta không thể hình dung ra được.../

  Vài lời chia sẽ cùng DD ...

  Lữ Khách...!

 2. #2
  Ngày tham gia
  Jan 2017
  Bài viết
  0
  Ðề: Gam Màu cugay..!

  Quá hay, bác ngồi buồn mà hình dung ra đc màu sắc của cu thế này thì thật là quý! Em cũng sẽ suy ngẫm sự so sánh của bác. Chúc bác mạnh khỏe!

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •