Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0

  Cu BẠCH ĐỀ cần hỏi?

  Em có 1 chú cu BD môi chân có 1 móng trắng ngực sẻ từ cổ đến gần wc ko biết như thế có làm sao ko nhỉ? nhà em có 4 con nữa nhưng chỉ có 1 con là sẻ ngực như thế thui. mà chú BĐ của em gáy bé quá sau này ko biết có cải thiện đcj ko?
  lưu ý: chim em chưa thuần

 2. #2
  Ngày tham gia
  Dec 2016
  Bài viết
  0
  Ðề: Cu BẠCH ĐỀ cần hỏi?

  sao ko ai tra loi a? các pro dâu hêt rồi aloooooo bloooooooo clooo

 3. #3
  Ngày tham gia
  Jun 2017
  Bài viết
  0
  Ðề: Cu BẠCH ĐỀ cần hỏi?

  Bác hỏi như vậy không có hình ai biết mà trả lời. Chỉ dám nói qua qua thôi. Chim bạch đề thường là giống chim khôn gáy hay đủ bài bản và làm chim mồi đi bẫy thì thường sát bổi.
  đó là do các cụ chuyền lại còn thực tế thì chưa nuôi chưa biết. Nhưng nhìn chung 1 con chim hay nó cần nhiều yếu tố lắm và đôi khi cứ theo cái quý chung của các cụ ta xưa để lại thì thường rất ýt và hiếm gặp.VD cườm huỳnh kiên là thế nào thì cho đến giờ giải thíc cho câu này cũng đã là cả 1 vấn đề lớn và chưa thống nhất nhưng cứ đơn giản mà hiểu có nghĩa là con chim có số lượng cườm vàng nhiều nhất, như kiểu cả bộ cườm vàng là quý nhất. Nhưng chưa ai gặp hoặc ai có bao giờ cho nên nó chỉ là huyền thoại.
  Còn theo quan niệm xưa của các cụ thì bạch đề là chim hay như đã nói ở trên. Chúc mừng bạn khi có trong tay 1 em chim như vậy.

 4. #4
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  Ðề: Cu BẠCH ĐỀ cần hỏi?

  Thank bác .Nhưng em thấy lông ở cổ của nó lõm vào rất xâu nhìn rõ luôn. Ko biết có ảnh hưởng đến chất giọng của nó ko?

 5. #5
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  0
  Ðề: Cu BẠCH ĐỀ cần hỏi?

  vạch lông coi có phải vết mổ rạch hay không? nếu không thì chẳng sao cả cái đó không ảnh hưởng tới chất giọng. Bác nên theo giõi tiếp nếu như chim chưa căng thì gáy cũng nhỏ hặc nếu trước nó gáy to mà giờ gáy nhỏ thì là nó bị bệnh cần phải chữa cho nó chứ không lâu ngày chim sẽ hỏng

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •